โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-10-14

ผู้บริหาร บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และวางพวงมาลาน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.9
พุธ 14 ตุลาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

เมื่อเช้าวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงราย ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ถนนศูนย์ราชการ ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย และที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1