โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-09-18

ประกาศรับสมัครนักกีฬาเข้าแข่งขันกีฬาหมากรุกไทยและกีฬาหมากล้อม
พุธ 18 กันยายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

รับสมัครผู้สนใจในกีฬาหมากกระดาน เพื่อเป็นนักกีฬาเข้าแข่งขันชิงชัยใน กีฬาราชมงคลล้านนาปีนี้ ที่ มทร. ล้านนาเชียงรายของเราจะเป็นเจ้าภาพ จัดในเดือน ธันวาคมครับ โดย รับสมัคร 2 ประเภทกีฬาได้แก่                   1. หมากรุกไทย (ชายและหญิง)                   2. หมากล้อม (ชายและหญิง)                สนใ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2