โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-09-14

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อออกแบบและระดมสมองแนวทางการบริหารจัดการ โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง
เสาร์ 14 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อออกแบบและระดมสมองแนวทางการบริหารจัดการ โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง โดยมีอาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นผู้กล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร  มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ และอาจารย์บวรศักดิ์   สมเคราะห์ ประธานหลักสูตร เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ (Gifted Hands-on) มาบรรยายให้ควา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1