โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-06-01

อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย คว้ารางวัลรองชนะเลิศจากกีฬาหมากกระดาน ประเภทหมากรุกไทย จากการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
เสาร์ 1 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ณรงค์ เมตไตรพันธ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศจากกีฬาหมากกระดาน ประเภทหมากรุกไทยบุคคลชายในการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 ขุนเลเกมส์ ในระหว่างวันที่ 24-31 พฤษภาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1