โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-01-28

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
จันทร์ 28 มกราคม 2562 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป นั้น บัดนี้ หมดเขตการรับสมัคร และคณะกรรมการได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครสอบคัดเลือกฯ เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1