โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2018-10-23

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 วันปิยมหาราช
อังคาร 23 ตุลาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23  ตุลาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช รัชกาลที่ 5 ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย นำโดยนายปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา เชียงราย นำคณะบุคลากรเข้าร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช ประจำปี 2561 ของอำเภอพาน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1