โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-11-07

นศ.มทร.ล้านนา ชร. แข่งขันหมากกระดานชนะเลิศ ประเภทบุคคลหญิง
อังคาร 7 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมการแข่งขัน “North Pre-University Go Toumament 2017” เพื่อเผยแพร่และพัฒนาฝีมือการเล่นหมากล้อม อันจะนำไปสู่การฝึกทักษะ ความรอบครอบ การวางแผนอย่างมีกลยุทธ์ การตัดสินใจอย่างมีเหตุผล และการสร้างความสัมพันธ์อันดีในหมู่คณะต่างสถาบัน                ชมรมหมากกระดาน มทร.ล้านนา ชร.นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน “North Pre-University Go Toumament 2017” ในระหว่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1