โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-08-27

มทร.ล้านนา ชร.ได้รับโล่เกียรติคุณให้เป็นศูนย์กลางการเผยแพร่ความรู้และพัฒนา “บุคลากรตัวคูณ”ทางด้านนาโนเทคโนโลยี ในระดับภูมิภาค
อาทิตย์ 27 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย ศูนย์เครือข่ายนาโนพลัสประจำภาคเหนือและเป็นอาจารย์พี่เลี้ยง นำทีมนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดโครงงานนาโนเทคโนโลยีระดับภูมิภาค จำนวน 3 ทีม เข้าร่วมแข่งขันประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ด้านนาโนเทคโนโลยี รอบชิงชนะเลิศ ( >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1