โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การเสนอรายชื่อ วารสาร / นิตยสาร ซื้อเข้าห้องสมุดประจำปีงบประมาณ 2562 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1116 คน

ด้วยงานห้องสมุด งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้รับจัดสรรงบประมาณประจำปี 2562 เพื่อจัดซื้อ วารสาร นิตยสาร การนี้ทาง ห้องสมุดขอความอนุเคราะห์อาจารย์ผู้สอนแต่ละหลักสูตรในการเลือกเสนอรายชื่อวารสาร นิตยสาร วารสารวิชาการ เพื่อใช้ประกอบการเรียนการสอน  เพื่อให้ได้รายการวารสาร นิตยสาร ที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้บริการ  ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561

ช่องทางเสนอซื้อรายการหนังสือ/วารสาร/นิตยสาร
1. ดาวโหลดแบบฟอร์มเสนอซื้อรายการหนังสือ ได้ที่ https://goo.gl/TE6485   แล้วส่งมาที่ แจ้งโดยตรงที่ Line ID : tama.tums  หรือ โทร . 2001 ท

2. กรอกข้อมูลรายการหนังสือ วารสารที่ต้องการทีี่
Google  From https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd7truF20nTFVd17HwRuWfLr40SX1hOqF_L5sV7wfxFosfIVg/viewform

และทางห้องสมุดขอแจ้งรายชื่อวารสารที่มีแล้ว ดังนี้ ค่ะ

BrandAge

เซมิคอนดักเตอร์
เทคโนโลยีชาวบ้าน
เที่ยวรอบโลก
นักบริหาร (Executive Journal)
บรรจุภัณฑ์ไทย
บริหารธุรกิจ
บ้านและสวน

พัฒนาเทคนิคศึกษา
ไฟฟ้าและอุตสาหการ
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
แม่บ้าน
วารสาร อพวช.
วารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน
วารสารวิจัยสมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย
วิทยาศาสตร์
วิศวกรรมสาร มก.
วิศวกรรมสารฉบับวิจัยและพัฒนา
ศรีปทุมฉบับมนุษย์ศาสตร์
ศรีปทุมฉบับวิทยาศาสตร์
ศิลปวัฒนธรรม
สสวท.
สารคดี
สารสนเทศศาสตร์
สิ่งแวดล้อม
เส้นทางเศรษฐี
หมอชาวบ้าน
อนุสาร อสท.
มติชน
เอกสารภาษีอากร