โลโก้เว็บไซต์ Library Merry X' Mas & Happy New Years 2019 และแจ้งระบบการต่ออายุหนังสือกับสมาชิกห้องสมุด | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ธันวาคม 2561 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1012 คน

ห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดนิทรรศการ Library Merry X' Mas & Happy New Years 2019 ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับบรรยาการการอ่านหนังสือ การค้นหาหนังสือ การเข้ามาทำงาน กับบรรยากาศดีดี ที่ทางห้องสมุดจัดขึ้น เพื่อให้บริการอาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และน้องๆนักศึกษาที่น่ารักทุกคน ให้เข้ากับบรรยากาศ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2562 นี้
สำหรับการต่ออายุหนังสือ ห้องสมุด ก็ยังเหมือนเดิมนะครับ
Wevsite : autolib.rmutl.ac.th
      Login .ในระบบ
Username : ใช้  username เดียวกับที่เข้า wifi
Password :  ใช้  username เดียวกับที่เข้า wifi

หมายเหตุ  : นักศึกษายืมหนังสือได้ 7 วัน
การต่ออายุหนังสือ : ทำรายการก่อนกำหนดคืน 3 วัน