โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-17 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2018-12-17

Library Merry X' Mas & Happy New Years 2019 และแจ้งระบบการต่ออายุหนังสือกับสมาชิกห้องสมุด
จันทร์ 17 ธันวาคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดนิทรรศการ Library Merry X' Mas & Happy New Years 2019 ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับบรรยาการการอ่านหนังสือ การค้นหาหนังสือ การเข้ามาทำงาน กับบรรยากาศดีดี ที่ทางห้องสมุดจัดขึ้น เพื่อให้บริการอาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และน้องๆนักศึกษาที่น่ารักทุกคน ให้เข้ากับบรรยากาศ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2562 นี้  สำหรับการต่ออายุหนังสือ ห้องสมุด ก็ยังเหมือนเดิมนะครับ Wevs... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1