โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์แนะนำ Co-Working Space ใหม่ของห้องสมุด | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ธันวาคม 2561 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1765 คน

หลังจากที่ห้องสมุดปรับปรุงพื้นที่และจัดระบบชั้นหนังสือใหม่ หมวด 700 800 และ 900 และได้จัดมุม Co-Working Space ขึ้นเพื่อให้ อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ได้ใช้งาน ใหม่ต้อนรับฤดูหนาว กับวิวสวยๆบรรยากาศภายนอกของอาคารวิทยบริการฯ

ถ้าหากอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ทำงานที่บ้าน หรือ หอพัก มันน่าเบื่อ วันนี้ ห้องสมุด ชั้น 4 โซนหมวดหนังสือภาษาอังกฤษ และหมวดหนังสือ 700 800 900 ได้จัดมุม CoWorking Space ให้บริการนั่งทำงาน  นั่งอ่านหนังสือ นั่งพักผ่อน ถ่ายรูปสวยๆ และมีคอมพิวเตอร์ให้บริการสำหรับ การทำงาน การดูหนัง ฟังเพลง ต่างๆ   พร้อมกับนั่งชมวิวบรรยากาศภายนอกของห้องสมุดมุมสูงรอบๆ อาคาร และมีหนังสือใหม่หลากหลายให้ อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาเข้ามายืม มาใช้บริการแล้วครับ ที่ห้องสมุด ชั้น 4 อาคารวิทยบริหารและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป