โลโก้เว็บไซต์ แจ้งการให้บริการห้องสมุด หมวดหนังสือ 700 800 900 และโซนบริการโต๊ะรับประทานอาหาร | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 ธันวาคม 2561 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1375 คน

ประชาสัมพันธ์ จากห้องสมุด
          เนื่องจากห้องสมุด จัดโซน จัดระบบชั้นหนังสือใหม่ หนังสือหมวด 700 ศิลปะ วิจิตรศิลป์ และมัณฑณศิลป์ หนังสือหมวด 800 -900 วรรณคดี ประวัตติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ หนังสืออ้างอิงภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และ ปริญญานิพนธ์ ของนักศึกษา
         และ จัดพื้นที่ให้บริการสำหรับน้องๆ นักศึกษา ที่นำอาหารมารับประทาน หรือมาทำงานกลุ่ม และมีบริการเครื่องกดน้ำเย็น ไว้บริการน้องๆ ฟรี. แล้วนะค่ะ