โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์รายชื่อหนังสือใหม่ของห้องสมุด ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2561 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

ประชาสัมพันธ์รายชื่อหนังสือใหม่ของห้องสมุด ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มิถุนายน 2561 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 691 คน

ด้วย ห้องสมุด ได้ดำเนินการสำรวจความต้องการหนังสือใหม่ เพื่อให้บริการภายในห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในภาคเรียนที่ 1 / 2561 นั้น ซึ่งได้รับอนุมัติงบประมาณ และได้ดำเนินการจัดซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ห้องสมุด จึงขออนุญาตประชาสัมพันธ์แจ้งให้กับอาจารย์ผู้สอน /เจ้าหน้าที่ / นักศึกษา ทราบว่าห้องสมุดกำลังดำเนินการขึ้นทะเบียนหนังสือใหม่ เพื่อให้ทันต่อการใช้งาน หากมีความประสงค์ต้องการใช้กรณีเร่งด่วน สามารถติดต่อได้ที่ห้องสมุด ชั้น 3 หรือสายภายใน 2001

หมายเหตุ : สามารถสำรวจรายชื่อหนังสือได้ที่