โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์เชิญชวนเจ้าหน้าที่ อาจารย์ และ นักศึกษาเข้ามาใช้บริการ ห้องสมุด ต้อนรับเปิดเทรอม 1 /2561 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 พฤษภาคม 2561 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1071 คน

ประชาสัมพันธ์เชิญชวนเจ้าหน้าที่ อาจารย์ และ นักศึกษาเข้ามาใช้บริการ ห้องสมุด ต้อนรับเปิดเทรอม 1 /2561 กับบรรยากาศใหม่ ที่เอื้ออำนวยต่อการอ่านหนังสือ และการทำงานเดี่ยว งานกลุ่ม ค้นหาหนังสือ ค้นคว้างานวิจัย และอื่นๆ  ได้ที่ห้องสมุด ชั้น 3 และ 4 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนทเศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย