โลโก้เว็บไซต์ ประกาศกำหนดการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาชั้นปีจบ ประจำปีการศึกษา 2563 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 756 คน

ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดตัวชี้วัดเพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะ ความรู้ ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยกลยุทธ์ที่ 1.4 สร้างบัณฑิตให้มีทักษะที่พึงประสงค์ ที่มีลักษณะเหมาะสมในการใช้ชีวิตและการทำงานในศตวรรษที่ 21

สำนักวิทยบริกาและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับเขตพื้นที่ คณะ ขอประชาสัมพันธ์รายละเอียด และกำหนดการเข้าสอบนักศึกษาชั้นปีจบของแต่ละเขตพื้นที่
 โดยนักศึกษาจะทำการสอบผ่านระบบออนไลน์
ที่เว็บไซต์ ► RMUTL Education : Innovation of education
ตามกำหนดวันและเวลาดังกล่าว
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์                   วันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 - 18.00 น.
คณะวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีการเกษตร  วันที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 - 13.00 น.
คณะวิศวกรรมศาสตร์                                   วันที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 - 18.00 น.

คำแนะนำสำหรับนักศึกษา

1. การดำเนินการจัดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาชั้นปีจบ
    ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เข้ารับการทดสอบมาตรฐาน ประกอบด้วย
    • นักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี รหัสนักศึกษา 60
    • หลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตร 5 ปี รหัสนักศึกษา 59
    • หลักสูตรปริญญาตรี (เทียบโอน) รหัสนักศึกษา 62
  2. ตามมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ กำหนดให้มีการจัดสอบผ่านระบบออนไลน์ ตามกำหนดการสอบของแต่ละเขตพื้นที่ ขอให้นักศึกษาในแต่ละคณะเข้าสอบตามวันและเวลาดังกล่าว
  3. ระบบการสอบจะเปิดตามวันและเวลาของแต่ละศูนย์สอบกำหนด หากพ้นกำหนดการสอบ
    ขอสงวนสิทธิ์การบันทึกผลการสอบในระบบทะเบียนกลางของมหาวิทยาลัย
  4. กรณีที่นักศึกษามีปัญหาการสอบ หรือต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ งานวิทยบริการ กองการศึกษาของแต่ละเขตพื้นที่ หรือ กลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา