โลโก้เว็บไซต์ บูธนิทรรศการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจตามแนวคิด BCG ในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 245 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 1 ธันวาคม 2565 - 12 ธันวาคม 2565

สถานที่ : ศูนย์วิจัย สาธิต และฝึกอบรมการเกษตรแม่เหียะ

ผู้รับผิดชอบ : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับมอบหมายจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจตามแนวคิด BCG นำเสนอผลงานการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ของมหาวิทยาลัยฯ ในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ ศูนย์วิจัยสาธิตและฝึกอบรมการเกษตรแม่เหียะ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่