โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมประกวด แนวปฏิบัติที่ดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กรกฎาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 299 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 21 กรกฎาคม 2565 - 8 กันยายน 2565

สถานที่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ผู้รับผิดชอบ : คณะกรรมการโครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คณะกรรมการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมการประกวดผลงาน "แนวปฏิบัติที่ดี" มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565 (RMUTL Good practice Award 2022) ระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม - 8 กันยายน พ.ศ. 2565

กำหนดการ

กิจกรรมการประกวดผลงาน "แนวปฏิบัติที่ดี" มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565 มีกำหนดการดังนี้

• 21 กรกฎาคม - 25 สิงหาคม 2565 ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมประกวด
  • 26 สิงหาคม 2565                        ประกาศผลรายชื่อผู้เข้าร่วมประกวดแต่ละประเภท
  • 29 สิงหาคม - 2 กันยายน 2565     คณะกรรมการพิจารณาบทความ/คลิปวิดีโอ ประเภท บทความดีเด่น/คลิปวิดีโอดีเด่น
  • 29 สิงหาคม - 2 กันยายน 2565     สัปดาห์ประกวดบทความ/คลิปวิดีโอ ประเภท Popular Vote
  • 8 กันยายน 2565                          ประกาศผลรางวัลการนําเสนอผลงาน
  1. ประเภทบทความ (12 รางวัล)
    1. ประเภทบทความดีเด่น 3 ประเด็นยุทธศาสตร์ (3 รางวัล)
      • • ด้านการผลิตบัณฑิต
      • • ด้านการวิจัย
      • • ดํานการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน
      • ผู้ชนะการประกวดในแต่ละด้านจะต้องมีคะแนนผลงานอยู่ระดับคุณภาพดีเด่น ได้คะแนนตั้งแต่ 80 คะแนนขึ้นไป

2. ประเภทกิจกรรม Popular Vote (บทความ) ประเด็นยุทธศาสตร์ (9 รางวัล)
      • จํานวนผู้เข้าอ่าน (สนใจ) บทความ มากที่สุด (3 รางวัล)
      • จํานวนการ Share (เผยแws) บทความ มากที่สุด (3 รางวัล)
      • จํานวนการ Comments (แลกเปลี่ยน) บทความ มากที่สุด (3 รางวัล)

2. ประเภทคลิปวิดีโอ (4 รางวัล)
    1. ประเภทคลิปวิดีโอดีเด่น (1 รางวัล)

2. ประเภทกิจกรรม Popular Vote (3 รางวัล)
      • จํานวนผู้เข้าชม (สนใจ) คลิปวิดีโอ มากที่สุด (1 รางวัล)
      • จํานวนกาs Share (เผยแws) คลิปวิดีโอ มากที่สุด (1 รางวัล)
      • จํานวนการ Comments (แลกเปลี่ยน) คลิปวิดีโอ มากที่สุด (1 รางวัล)

รางวัลผู้ชนะการประกวดการนําเสนอผลงาน “แนวปฏิบัติที่ดี” แต่ละประเภทจะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมประกาศนียบัตร
ผู้เข้าร่วมส่งผลงานตามเงื่อนไข จะได้รับประกาศนียบัตร

การส่งคลิปวิดีโอ