โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา มาใช้บริการมุมแนะนำหนังสิอใหม่ของห้องสมุด | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กันยายน 2561 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1616 คน

ประชาสัมพันธ์ ห้องสมุดได้จัดมุมแนะนำหนังสือเรียนใหม่  สำหรับ อาจารย์ นักศึกษา ที่ต้องการนำไปใช้ประกอบการเรียนการสอน สามารถมาใช้บริการได้ที่ หน้าเคาเตอร์บริการ ยืม-คืน ชั้น 3 ห้องสมุด อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ หากต้องการหนังสือเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เค้าเตอร์บริการยืม - คืน ได้ทั้ง ชั้น 3 และ 4 ครับ