โลโก้เว็บไซต์ แจ้งปิดปรับปรุงระบบ WiFi มหาวิทยาลัย | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 412 คน

ประชาสัมพันธ์จากงานวิทยบริการ แจ้งปิดปรับปรุงระบบ WiFi ของมหาวิทยาลัย ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.00 - 12.00 น. ขออภัยในความไม่สะดวก