โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-09 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2022-12-09

ประชาสัมพันธ์การใช้บริการฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่มหาวิทยาลัยบอกรับ ประจำปีงบประมาณ 2565
ศุกร์ 9 ธันวาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

งานหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศขอประชาสัมพันธ์ให้บุคลากรในสังกัดทราบเกี่ยวกับการใช้บริการฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่มหาวิทยาลัยบอกรับ ประจำปีงบประมาณ 2565  และฐานข้อมูลที่เปิดทดลองการใช้บริการ รวมถึงโปรแกรมที่ทำความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย เช่น อักขรวิสุทธิ์ เพื่อให้บริการและสนับสนุนการเรียนการสอนและการจัดทำผลงานทางวิชาการ สำหรับอาจารย์และนักศึกษา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1