โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-11 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2020-03-11

วิทยบริการฯ จัดอบรม Line Chatbot (ระบบฐานข้อมูลการให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศอัตโนมัติ)
พุธ 11 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

ระหว่างวันที่ ๑๑ ถึง ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๓ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลการให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศอัตโนมัติ Line Chatbot ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๔ อาคารหอสมุด ได้รับเกียรติจาก ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการฯ กล่าวให้การต้อนรับผู้เข้ารับการฝึกอบรมฯ และเปิดงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช คณะวิทย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1