โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-23 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2020-01-23

ขอเชิญชวน...อาจารย์ นักศึกษา มทร.ล้านนา และนักวิจัย ใช้งานโปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ Turnitin
พฤหัสบดี 23 มกราคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

โปรแกรมตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ Turnitin    เป็นฐานข้อมูลตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ ซึ่งตรวจชิ้นงานวิจัยได้ทั้ง ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ รวมถึงภาษาอื่นๆ รวมแล้ว ๒๐ ภาษา และสามารถสร้างห้องเรียน (Class) และส่งงานแบบ Online >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1