โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-23 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2019-12-23

คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมลงนาม MOU กับมูลนิธิโครงการหลวง สานต่อความร่วมมือการดำเนินงานพัฒนาพื้นที่สูงให้เข้มแข็งและมั่นคง ตามพระราโชบาย ในหลวงรัชกาลที่ 9
จันทร์ 23 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ได้ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ กับมูลนิธิโครงการหลวง โดยมีนายจรัลธาดา กรรณสูต ประธานกรรมการ   พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ ประธานกรรมการบริหาร และศาสตราจารย์เกียรติคุณ พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ กรรมการบริหาร มูลนิธิโค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1