โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-30 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2019-05-30

เริ่มดาวน์โหลดใบประกาศนียบัตรออนไลน์พร้อมกันได้แล้ววันนี้!! RMUTL ICT CERTIFICATE สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ภาคการศึกษา 2/2561 ที่ผ่านเกณฑ์การทดสอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดตัวชี้วัดเพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะ ความรู้ ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยกลยุทธ์ที่ ๑.๔ สร้างบัณฑิตให้มีทักษะที่พึงประสงค์ ที่มีลักษณะเหมาะสมในการใช้ชีวิตและการทำงานในศตวรรษที่ ๒๑  ทางสำนักวิทยบริการฯ (สวส.มทร.ล้านนา) จัดการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี ๖ เขตพื้นที่ จำนวน ๑,๗๑๓ คน เมื่อวันที่ ๒๗ ก.พ - ๑ เมษายน ๖๒ ที่ผ่านมา โดยมีช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1