โลโก้เว็บไซต์ เริ่มดาวน์โหลดใบประกาศนียบัตรออนไลน์พร้อมกันได้แล้ววันนี้!! RMUTL ICT CERTIFICATE สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ภาคการศึกษา 2/2561 ที่ผ่านเกณฑ์การทดสอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2562 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1466 คน

ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดตัวชี้วัดเพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะ ความรู้ ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยกลยุทธ์ที่ ๑.๔ สร้างบัณฑิตให้มีทักษะที่พึงประสงค์ ที่มีลักษณะเหมาะสมในการใช้ชีวิตและการทำงานในศตวรรษที่ ๒๑

ทางสำนักวิทยบริการฯ (สวส.มทร.ล้านนา) จัดการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี ๖ เขตพื้นที่ จำนวน ๑,๗๑๓ คน เมื่อวันที่ ๒๗ ก.พ - ๑ เมษายน ๖๒ ที่ผ่านมา โดยมีช่องทางดาวน์โหลดใบประกาศนียบัตรออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ระบบทะเบียนกลาง(https://regis.rmutl.ac.th/) ดังขั้นตอนดังต่อไปนี้