โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-12 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2018-03-12

การบอกรับสมาชิกฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้น (วารสารออนไลน์)ประจำปีงบประมาณ 2561
จันทร์ 12 มีนาคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้ดำเนินโครงการพัฒนาเครือข่ายห้องสมุด ในประเทศไทย (ThaiLIS) ซึ่ีงเป็นการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือระหว่างห้องสมุดมหาวิทยาลัย/สถาบันในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและเพิ่มโอกาศทางการศึกษาให้มหาวิทยาลัยทุกแห่งมีแหล่งเรียนรู้ที่จำเป็นต่อการจัดการศึกษาและวิจัยอย่างเหมาะสมและเพียงพอ ตลอดจนมุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของประเทศ เพื่อรองรับการให้บริการและเข้าถึงแหล่งทรัพยากรการเรียนรู้บนเครือข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1