โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-27 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2018-02-27

เชิญชวน อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ให้ทดลองใช้งานฐานข้อมูล 5 ฐานของ CNKI
อังคาร 27 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

บริษัท Tongfang Knowledge Network Technology Co., Ltd. (Beijing) โดยChina National Knowledge Infrastructure (CNKI) ห้องสมุดออนไลน์และบริษัทที่พัฒนาฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน จะทำการเปิดให้มหาวิทยาลัย/สถาบันจำนวน 78 แห่งภายใต้กำกับ/สังกัดของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เข้าทดลองใช้งานฐานข้อมูล 5 ฐานของ CNKI ประกอบด้วย Academic Focus, China Academic Journals Full-text Database, China Masters’ Theses Full-text Database, China Doctoral... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1