โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-06 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2018-02-06

อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์จากห้องสมุด มทร.ล้านนา เชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ขอประชาสัมพันธ์กิจกรรมการประกวดแข่งขันดนตรีสตริงคอมโบ ของนักศึกษาในงานสัปดาห์ห้องสมุด : นักเขียนพบนักอ่าน ในวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย รายละเอียด>>>กำหนดการจัดกิจกรรมการประกวดแข่งขันและกติกาและเกณฑ์การตัดสินประกวด และการติดต่อ กลับดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1