โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-07 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2017-12-07

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศประชาสัมพันธ์การสำรวจหลักสูตรฝึกอบรมด้าน IT
พฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2560 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ขับเคลื่อนการพัฒนายุทธศาสตร์การเรียนรู้ตลอดชีวิต (Life-Long Learning) และมหาวิทยาลัยเสมือน (E-University) เพื่อมุ่งมั่นในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการบริหารจัดการความรู้ และสร้างมหาวิทยาลัยให้เป็นสังคมแห่งองค์ความรู้ (Knowledge Society) โดยทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นหน่วยงานสนับสนุนกิจกรรมฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้สอดคล้องกับความต้องการของบริบทมหาวิทยาลัย   ในการนี้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงขอประชาสัมพันธ์และเชิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1