โลโก้เว็บไซต์ สอบถามปัญหาใช้งานระบบอินเทอร์เน็ต ของมหาวิทยาลัยฯ @Internet-RMUTL และ @RMUTL-Web-Login | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 597 คน

ด้วยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา เป็นผู้ให้บริการระบบอินเทอร์เน็ตไร้สาย ภายใต้ชื่อ @Internet-RMUTL และ @RMUTL-Web-Login โดยได้ติดตั้งจุดการให้บริการทั่วทั้งมหาวิทยาลัย ดังนั้น เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ ทางงานวิทยบริการฯ ขอสอบถามปัญหาการใช้งานที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข หรือแก้ไขแล้วแต่ไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อพัฒนาระบบให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถแจ้งปัญหาได้ทางแฟนเพจ งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา เชียงราย หรือ โทรแจ้งที่หมายเลข 0-5372-3979 ต่อ 1140-1 และผู้ให้บริการ (บริษัท AIS) จะเข้ามารับทราบปัญหา ณ อาคารวิทยบริการ เพื่อนำไปแก้ไขให้สามารถใช้งานได้ปกติ หากคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ต้องการให้ข้อมูลปัญหาใช้งานสามารถพบปะแลกเปลี่ยนกับ เจ้าหน้าที่ ได้ที่ห้องสำนักงาน ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ เวลา 09.00 – 12.00 น.

และในวันที่ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 – 16.00 น. จะมีทีมช่างเทคนิคงานวิทยบริการ เข้าพื้นที่เพื่อพบปะผู้ใช้งานระบบ Wifi และรวบรวมปัญหา / แก้ไขเบื้องต้น ตามอาคารต่าง ๆ ดังนี้

1. อาคารอำนวยการ  ผู้รับผิดชอบ  นายณรงค์ฤทธิ์  สมใจ

2. อาคารวิศวกรรมศาสตร์ และ อาคารวิศวกรรมอุตสาหการ ผู้รับผิดชอบ นายกฤษณะ  เขื่อนเพ็ชร์

3. อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ผู้รับผิดชอบ นายคมกฤต  ปัญญาติ๊บ

4. อาคารวิศวกรรมโยธา  ผู้รับผิดชอบ นายธีรศักดิ์  นรรัตน์

5. อาคารวิทยบริการ  ผู้รับผิดชอบ  นายยุทธนา  ปัญญาวงค์