โลโก้เว็บไซต์ บรรยากาศการจัดแสดงรายการหนังสือ ของศูนย์หนังสือจุฬาฯ เพื่อจัดซื้อเข้าห้องสมุด วันที่ 30 มกราคม 2563 ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มกราคม 2563 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 832 คน

บรรยากาศการจัดแสดงรายการหนังสือ ของศูนย์หนังสือจุฬาฯ วันที่ 30 มกราคม 2563   เวลา 09.00 - 16.00
ณ ใต้ตึกคณะบริหารธุรกิจฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอบคุณคณาจารย์ และ น้องๆ นักศึกษาที่ให้ความสนใจและร่วมมือ เลือกทรัพยากรสารสนเทศใหม่ ๆ เข้าห้องสมุด ครับ