โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมงานจัดแสดงบูธหนังสือใหม่ของศูนย์หนังสือเพื่อจัดซื้อมาให้บริการภายในห้องสมุด | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มกราคม 2563 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 408 คน

งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ห้องสมุด) จะดำเนินการสำรวจความต้องการหนังสือใหม่ เพื่อให้บริการภายในห้องสมุดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดซื้อหนังสือ มาอำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่

จึงขออนุญาตแจ้งให้กับอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา สำรวจความต้องการเสนอรายชื่อหนังสือใหม่ ที่ต้องการใช้เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน และการวิจัย โดยห้องสมุดจะออกบูธแสดงตัวอย่างหนังสือใหม่ และแคตตาล็อครายการหนังสือใหม่ จากศูนย์หนังสือจุฬาฯ
ในวันที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ใต้ตึกบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์
วันที่ 30 มกราคม 2563 เวลา 09.00 – 15.00 น.ณ ตึกวิศวกรรมศาสตร์

แล้วพบกันนะคะ