โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรม Library Happy New Year 2020 : 1 message for free  1 book | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

ประชาสัมพันธ์ กิจกรรม Library Happy New Year 2020 : 1 message for free 1 book

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 ธันวาคม 2562 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 794 คน

ห้องสมุด ขอเชิญชวน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

เข้าร่วมกิจกรรม Library Happy New Year 2020

ร่วมรับของขวัญปีใหม่จากห้องสมุด

เพียงแค่ >>>>> เขียนโน๊ต 1 ข้อความดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการอวยพรปีใหม่ตัวเอง อวยพรให้คนรัก ส.ค.ส ปีใหม่ หรือ โน๊ตฝากบอก โน้ตบอกรัก รับไปเลย หนังสือ 1 เล่ม เป็นของขวัญปีใหม่กลับบ้านเลยค่ะ

ณ ห้องสมุด ชั้น 3 อาคารวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ เวลา 08.30 -16.30 น.