โลโก้เว็บไซต์ บรรยากาศการจัดแสดงรายการหนังสือ ของศูนย์หนังสือจุฬาฯ  วันที่  26 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ใต้ตึกคณะบริหารธุรกิจฯ  | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กุมภาพันธ์ 2562 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 1317 คน

บรรยากาศการจัดแสดงรายการหนังสือ ของศูนย์หนังสือจุฬาฯ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ใต้ตึกคณะบริหารธุรกิจฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอบคุณคณาจารย์ และ น้องๆ นักศึกษาที่ให้ความสนใจและร่วมมือ เลือกทรัพยากรสารสนเทศใหม่ ๆ เข้าห้องสมุด ค่ะ