โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-04 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เชียงราย

วันที่ : 2019-07-04

งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา เชียงราย ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพสอง จ.แพร่
พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (4 กรกฎาคม 2562) คุณโสมวรรณ  ทิพจร หัวหน้างานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา เชียงราย ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก วิทยาลัยการอาชีพสอง อำเภอสอง จังหวัดแพร่ เป็นคณะครูและนักศึกษาจำนวน 45 คน โดยขอเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการระบบสารสนเทศและเทคโนโลยีเครือข่ายคอมพิวเตอร์และสื่อสาร ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1