ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบ TCAS 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้จัดให้มีการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี TCAS 1 Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดังนี้

1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับ ปวส.

2. รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับ ปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์

3. รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับ ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

4. รายละเอียดสถานที่สอบสัมภาษณ์

5. กำหนดการรอบ TCAS 1 Portfolio

6. แผนที่ภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

โดยมีกำหนดการสอบสัมภาษณ์ วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 รายงานตัวเวลา 09.00 น. ณ อาคารสำนักงานบริหาร

Scroll Up