วันเดียวเท่านั้น !!! วันที่ 12 ม.ค. 63 รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ รอบ TCAS 1 กลุ่ม A Portfolio ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬาและกิจกรรม

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรีและประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
รอบ 1 : Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 กลุ่ม A Portfolio ความสามารถพิเศษ ด้านกีฬาและกิจกรรมโดยสามารถสมัครด้วยตนเองวันเดียวเท่านั้น !!!
ในวันที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 09.00 -15.00 น.
รายละเอียดดังนี้

ด้านกีฬา คือ เป็นนักกีฬาแข่งขัน ระดับจังหวัดขึ้นไป เป็นต้น
ด้านกิจกรรม คือ เป็นประธานนักเรียน เป็นกรรมการองค์กรนักศึกษา เป็นต้น
วิธีการสมัคร : สมัครด้วยตนเอง ห้องวิชาการ ชั้น 1 อาคารสำนักงานบริหาร (อำนวยการเดิม) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคคล้านนา เชียงราย(ชำระเงินสดค่าสมัครที่มหาวิทยาลัยฯ เท่านั้น)
การแต่งกาย : ผู้สมัครต้องแต่งกายชุดนักศึกษาปกติหรือชุดนักเรียนของสถานศึกษาเดิม หรือ ชุดสุภาพ (ห้ามสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดคอกลม รองเท้าแตะ ชุดพละ ชุดกีฬา มาในวันสมัคร)
เอกสารที่ต้องนำมาในวันสมัคร : บัตรประจำตัวประชาชน ฉบับจริง แฟ้มสะสมผลงาน Portfolio ที่แสดงความสามารถด้านกีฬาและ/หรือ ด้านกิจกรรม
คลิกที่นี้ ดูรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดรับ

รายละเอียดกำหนดการ

รายการ

กำหนดการ

1.สมัครด้วยตนเอง เฉพาะกลุ่มนักกีฬาและกิจกรรมเท่านั้น

12 ม.ค. 63

2.สอบสัมภาษณ์

18 ม.ค. 63

3.ประกาศผลสอบสัมภาษณ์

22 ม.ค. 63

4.ยืนยันสิทธิ์ Clearing House

30 – 31 ม.ค. 63

5.ดาวน์โหลดใบชำระเงินออนไลน์ และชำระเงินค่าลงทะเบียน

5 – 9 ก.พ. 63

6.ลงทะเบียนผ่านระบบทะเบียนกลาง สำหรับนักศึกษาใหม่

25 พ.ค. 63

7.วันเปิดภาคเรียนการศึกษา

1 มิ.ย. 63

หมายเหตุ : กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Scroll Up