ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ประเภทโควตาพิเศษ รอบ TCAS 2 ประจำปีการศึกษา 2562

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทโควตาพิเศษ รอบ TCAS 2 ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งได้ดำเนินการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ประเภทโควตาโรงเรียน รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ซึ่งมีกำหนดการสอบ วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 รายงานตัวเวลา 09.00 น. ชั้น 3 อาคารอำนวยการ

Scroll Up