เทปบันทึกย้อนหลัง การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ออนไลน์)

เทปบันทึกย้อนหลัง การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่เชียงราย (ออนไลน์)

หมายเหตุ : การรับชมเทปบันทึกวีดิทัศน์ย้อนหลังนี้ ไม่ถือว่าเป็นการเข้าร่วมปฐมนิเทศ

หลังเสร็จสิ้นการรับชม โปรดตอบแบบประเมินความพึงพอใจ และความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ประจำปีการศึกษา 2563 คลิกที่นี่

Scroll Up