VDO สาธิตขั้นตอนการรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่

คลิปวิดีโอ "สาธิตขั้นตอนการรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านทางระบบออนไลน์"น้องๆสามารถรับชมวิดีโอสาธิตและดำเนินการตามวิธีการในคลิปวิดีโอได้เลยค่ะ

โพสต์โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เมื่อ วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2020

Scroll Up