โลโก้เว็บไซต์ รับรางวัล

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2567 โดย กาญจนา บุญทาศรี จำนวนผู้เข้าชม 31 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา เชียงราย นำโดย ผศ.ดร.รัตนาพร นรรัตน์ ดร.ปภาวดี เนตรสุวรรณ และ ดร.กรุณา ใจนนถีย์ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 2" การประกวดนวัตกรรม ภายใต้หน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ปีงบประมาณ 2566 ณ.มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 26 มกราคม พ.ศ.2567 โดยนำเสนอนวัตกรรม "เครื่องเติมอากาศใต้น้ำเพื่อป้องกันปลาน็อค" ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้เลี้ยงปลาตำบลดอยงาม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ในการสร้างนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเติมอากาศเพื่อป้องกันและลดความสูญเสียจากเหตุการณ์ปลาน็อค