โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ดร.สุบิน ใจทา เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายภูมิภาคด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการในภูมิภาค : ภาคเหนือ ประจำปี 2566 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2567 โดย กาญจนา บุญทาศรี จำนวนผู้เข้าชม 35 คน

ในวันที่ 5 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้หัวข้อ “The safety culture journey การสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยอย่างยั่งยืน” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU SHE) ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

โดยการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐานความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต หัวหน้าโครงการตรวจประเมินและรับรองห้องปฏิบัติการ PEER Evaluation มหาวิทยาลัยมหิดล ในการบรรยายเรื่อง “การรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการในรูปแบบ PEER Evaluation” รวมถึง “การฝึกอบรมจิตตปัญญากับการเสริมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน” จากคณะวิทยากร นำโดย อาจารย์ ดร.วิสาข์ สุพรรณไพบูลย์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร