โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือแนวทางการดำเนินโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 618 คน

วันนี้ (15 กุมภาพันธ์ 2562) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)  จำนวน 150 ทุน จำแนกเป็น ระดับ ปวช. จำนวน 60 ทุน และ ปวส. จำนวน 90 ทุน ซึ่งทุนนี้จะสนับสนุน 1. ค่าเทอมตลอดการศึกษา 2. ค่าใช้จ่าย (ค่าหอพัก อุปกรณ์การเรียน) ระดับปวช. เป็นเงิน 6,500 บาท ต่อเดือน และ ระดับปวส. เป็นเงิน 7,500 บาท ต่อเดือน เพื่อขยายโอกาสแก่นักเรียน นักศึกษาที่มีฐานะยากจน โดยพิจารณาจากรายได้ในครัวเรือนเฉลี่ยต่อคนต่อเดือน สำหรับนักเรียน นักศึกษา คุณครูหรือผู้ปกครองท่านใดสนใจ สามารถติดต่อด้วยตนเองหรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-723979 ต่อ 1301-2 ในวันและเวลาราชการ

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<