โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย รับมอบโล่ขอบคุณหน่วยงานพันธมิตรค่ายวิทยาศาสตร์ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ภาคเหนือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1735 คน

วันนี้ (8 กุมภาพันธ์ 2562) อาจารย์นิวัติ  นวลกัน อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานประชุมประจำปี 2562 สวทช.ภาคเหนือ "วิจัยเข้มแข็ง เสริมแกร่งภูมิภาค"  และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้ารับโล่ขอบคุณหน่วยงานพันธมิตรค่ายวิทยาศาสตร์ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ภาคเหนือ (สวทช.) ในการดำเนินงานจัดค่ายบูรณาการ STEM กับภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่