โลโก้เว็บไซต์ งานวิชาการจัดการประชุมหา่รือการดำเนินงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 รอบ TCAS 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 346 คน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 งานวิชาการและทะเบียน จัดการประชุมหารือการดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 รอบ TCAS 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย เป็นประธานในการประชุม และมีอาจารย์ประจำหลักสูตรแต่ละหลักสูตร บุคลากรงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<