โลโก้เว็บไซต์ ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ โครงการโรงเรียนโรงงาน (WiL) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 มกราคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 904 คน

วันนี้ (26 มกราคม 2562) มีการสอบสอบสัมภาษณ์ โครงการโรงเรียนโรงงาน (WiL) โดยมีอาจารย์จากวิทยาลัยการอาชีพเชียง และสถานประกอบการบริษัท เฐญญาแทรกเตอร์ จำกัด  และอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ เข้าร่วมสัมภาษณ์นักศึกษา เพื่อคัดเลือกนักศึกษา ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

>>>>ชมภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์เพิ่มเติมที่นี่<<<<