โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 มกราคม 2562 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1023 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคคล้านนา เชียงราย มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา โดยผู้ประสงค์จะสมัคร ดาวน์โหลดใบสมัครลูกจ้างชั่วคราว และยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานทรัพยากรมนุษย์ กองบริหารทรัพยากรเชียงราย อาคารอำนวยการ ชั้น 2 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 25 มกราคม 2562 (เฉพาะเวลาทำการ) รายละเอียดเพิ่มเติม