โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 12 มกราคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 754 คน

วันนี้ (12 มกราคม 2562) เวลา 8.00 น. สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ งานกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี ดร.นิติศักดิ์  เจริญรูป รองผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดงาน โดยมีนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมจัดบูธกิจกรรมให้เด็กๆมาร่วมเล่นเกมส์และแจกของรางวัลอีกมากมาย  ณ สนามหญ้าหน้าอาคารอำนวยการ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<