โลโก้เว็บไซต์ สานสัมพันธ์ ราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 มกราคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 690 คน

วันนี้ (3 มกราคม 2562) เวลา  12.00 น.  คณะผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร  มูลปา  รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ ผู้ช่วยศาสตราจารยสิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา อาจารย์ปรีชาพลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลาก่อนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกกรรมเชื่อมสัมพันธ์ราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ โรงอาหารเก่า โดยหลังจากเสร็จพิธีการทำบุญเนื่อง ในวันคล้ายวันก่อตั้ง มทร.ล้านนา เชียงรายแล้ว ในช่วงเที่ยงได้ร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีกิจกรรมการเต้นแอโรบิกออกกำลังกาย กิจกรรมการแข่งขันกีฬาบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย   เพื่อสร้างความคุ้นเคยแต่ละหน่วยงาน สร้างรอยยิ้ม และในเวลา 16.30 น. ได้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในวันปีใหม่ โดยมีการแจกรางวัล และชิงโชครับของขวัญชิ้นใหญ่จากมหาวิทยาลัย และคณะผู้บริหาร สร้างความสนุนสนาน สร้างเสียงหัวเราะและกำลังใจในการทำงาน

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<